Nam Long đồng cùng Nishi Nippon Railroad phát triển Nam Long Đại Phước 45,5 ha

Ngày 02/09/2021, tại Thành phố Hồ Chí Minh: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã chính thức công bố nhà đầu tư chiến lược từ nước Nhật Nishi Nippon Railroad sẽ cùng phát triển dự án Khu đô thị Nam Long Đại Phước tại đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai giáp với Thành phố Thủ Đức (Hồ Chí Minh).

Được biết đây là dự án thứ tám, nhà đầu tư đến từ Nhật hơn 100 năm kinh nghiệm này hợp tác với Nam Long ở cấp độ dự án như (Flora Anh Đào, Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City, Waterpoint, Ehome Southgate), khẳng định niềm tin rất lớn của họ dành cho Nam Long từ các dự án “vừa túi tiền” đến các dự án cao cấp và khu đô thị tích hợp.

Theo thỏa thuận, Nam Long Group sẽ chuyển nhượng một phần vốn sở hữu của mình tại CÔNG TY TNHH MTV PARAGON ĐẠI PHƯỚC cho Nishi Nippon Railroad để cùng phát triển khu đô thị ven sông Đồng Nai Nam Long Đại Phước với tổng diện tịch 45,5 hecta.

tiến độ dự án Nam Long Đại Phước
Khu đất 45.5 hecta Nam Long Đại Phước

Nam Long Đại Phước tọa lạc trên đảo Đại Phước được mệnh danh là “Hòn ngọc phía Đông Hồ Chí Minh” được bao bọc bởi sông Đồng Nai quanh năm thoáng mát. Với đại thế đắc địa tiếp giáp với Thành phố Thủ Đức của Tp. Hồ Chí Minh, từ Paragon Đại Phước Đồng Nai tiếp cận với các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 51, Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long Thành và Sân bay Long Thành trong tương lai. Đặc biệt, Cầu Cát Lái do Đồng Nai xây, đường Vành Đai 3 hoàn thành từ dự án sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm chỉ trong vòng 15- 30 phút.

Hiện tại Đảo Đại Phước rộng gần 1.000 ha bao bọc xung quanh được bao bọc là sông Đồng Nai đã có nhiều doanh nghiệp phát triển nhà tại đây. Điển hình có chủ đầu tư CFLD phát triển dự án Swan Bay đã bàn giao nhà . Tại đảo khu công viên trung tâm CBD của đảo, sân golf Teakwang Jeongsan, chưa kể các tiện ích nội khu phục vụ cho cư dân trong đô thị như công viên cảnh quan bờ sông, câu lạc bộ cộng đồng, bến du thuyền, tiện ích giáo dục, y tế…

Dự án Nam Long Đại Phước Nhơn Trạch

Theo thông tin từ bộ phận pháp lí thì, 100% dự án Nam Long Đại Phước đã hoàn tất đền bù giải phóng mặt bằng, đóng tiền sử dụng đất, san lấp đất đến cao độ 2 mét, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long và Nishi Nippon Railroad phát triển với sản phẩm chủ yếu là biệt thự song lập, đơn lập, Grand Villa và Riverfront Villa cao cấp. Ở vị trí tương tự, một số sản phẩm biệt thự tại các dự án khác đang giao dịch quanh mức giá từ 6,8 tỷ đồng/căn – 68 tỷ đồng/căn.

Ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long cho biết: “Cách đây một tháng, Nishi Nippon Railroad vừa tuyên bố đầu tư cùng chúng tôi vào dòng sản phẩm “Affordable Housing” EHome có mức giá dưới 1 tỷ đồng. Và hôm nay, họ lại cùng đồng hành với Nam Long trong một dự án khu đô thị cao cấp. Điều này thể hiện sự tin tưởng toàn diện của đối tác Nhật Bản vào những sản phẩm của Nam Long Corp chúng tôi. Tôi hi vọng, cũng giống như 165 hecta giai đoạn 1 của Waterpoint (phân khu Southgate) hợp tác giữa chúng tôi đã làm được ở khu Tây, Nam Long Đại Phước sẽ sớm trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất ở phía Đông Sài Gòn”.

Ông Kouichi Hayashida – đại diện tập đoàn Nishi Nippon Railroad chia sẻ: “Tiếp giáp với khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh (Thành phố Thủ Đức), tỉnh Đồng Nai có dân số khoảng 3 triệu người và tốc độ phát triển kinh tế hết sức mạnh mẽ, nơi đây đồng thời là nơi lựa chọn đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm. Việc phát triển nhà ở đang diễn ra nhanh chóng trong thời gian gần đây song song cùng sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội khiến chúng tôi rất tin tưởng vào sự phát triển tương lai của ngành Bất động sản tại Đồng Nai nói chung và dự án Nam Long Đại Phước nói riêng”.

Được biết Nam Long và đối tác Nishi Nippon Railroad sẽ phát triển dự án Khu đô thị Nam Long Đại Phước trong năm 2022.

Vừa rồi trong tháng 08/2021 Nam Long công bố phát triển dự án Khu đô thị Izumi City tại Biên Hòa, Đồng Nai sẽ chính thức mở bán phân khu North Community ( P1A) trong Quý 4 năm 2021.

Các dự án đang bán tại Hồ Chí Minh là Akari City và Mizuki Park

Nguồn: Nam Long Corp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898 373 268