Ehome Central Lake Cần Thơ (Ehome Nam Long Cần Thơ 2)

Căn hộ EhomeS Nam Long Cần Thơ 2 (Nam Long Central Lake Cần Thơ), hay ở Cần Thơ gọi Nam Long Cần Thơ 3, Cái Răng, Cần Thơ.

CĂN HỘ EHOME NAM LONG CENTRAL LAKE CẦN THƠ

Trong bối cảnh Cần Thơ rất ít các sản phẩm Chung cư trong khi những người trẻ thích xu hướng này thì sự xuất hiện của EHome Nma Long Central Lake (Ehome Nam Long Cần Thơ 2) sắp xuất hiện đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

Ngập tràn tiện ích

Thuộc dòng căn hộ “vừa túi tiền” nổi tiếng với mức giá dễ tiếp cận của Tập đoàn Nam Long, EHome Nam Long Cần Thơ 2 là dự án căn hộ đầu tiên được phát triển trong đô thị vệ tinh Nam Long Central Lake, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

Nội khu EHome Cần Thơ 2 còn tích hợp đầy đủ tiện ích hiếm thấy ở những dự án giá rẻ. Có thể kể đến như:

– Khu mua sắm; khu vui chơi trẻ em; hồ bơi ngoài trời;

– Khu thể thao ngoài trời với các thiết bị hiện đại được bố trí sẵn; sân thể thao đa năng;

– Công viên; phòng tập gym – yoga; vườn BBQ hay khu tổ chức tiệc ngoài trời và đường dạo bộ nội khu… Chỉ trong vài phút di chuyển, cả thế giới ngập tràn tiện ích ngay dưới chân tòa nhà sẽ sẵn sàng phục vụ cư dân mọi lứa tuổi mà không cần phải di chuyển ra bên ngoài.

Trong bối cảnh giá bất động sản tăng mạnh như hiện nay, với số tiền tối thiểu, thật khó tìm được một dự án có môi trường sống hoàn chỉnh và tiện ích phong phú như EHome Nam Long Cần Thơ 2

Nhiều năm qua, EHome đã trở thành một thương hiệu quen thuộc của dòng sản phẩm nhà ở “vừa túi tiền” của Tập đoàn Nam Long, giúp 5.000 gia đình tạo lập được chốn an cư. Đối với dự án căn hộ EHome Nam Long Central Lake Cần Thơ sẽ ra mắt trong năm 2023 và 2024.

Một điểm nhấn hấp dẫn của EHome Nam Long Central Lake Cần Thơ là bên cạnh hệ thống tiện ích riêng như thương mại – dịch vụ tại tầng trệt, hồ bơi người lớn và trẻ em, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu cà phê, khu thể thao đa năng, khu BBQ… còn được thừa hưởng môi trường sống chất lượng cũng như toàn bộ hệ sinh thái tiện ích “tất cả trong một” để sống – làm việc – học tập – vui chơi – mua sắm đang dần hiện hữu trong khu đô thị Nam Long Central Lake.

Tại dự án Nam Long Cần Thơ 2 (dân gọi Nam Long Cần Thơ 3) chủ đầu tư sẽ ra mắt các sản phẩm theo từng phân khu như: Ehome Nam Long Central Lake, Nhà phố Nam Long Cần Thơ 2, Biệt thự song lập và đơn lập Nam Long Central Lake, Shophouse Nam Long Central Lake Cái Răng.

Izumi Riverside City

Dự án Izumi Riverside thuộc khu đô thị Izumi City cũng được triển khai năm 2023.

Dự án Akari City phase 2 thuộc khu đô thị Akari City đang được mở bán với các chính sách chiết khấu ưu đãi.

Cập nhật thông tin dự án Akari City qua: www.akari.vnwww.akari.com.vn

Park Village phân khu trung tâm khu đô thị Waterpoint đa triển khai ký cọc.

Khách hàng quan tâm các sản phẩm Nam Long như: Akari City, Mizuki Park, Panorama, Izumi City, Nam Long Cần Thơ vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH NAM LONG

Hotline: 0898 373 268

Webside các dự án Nam Long: bookingnamlong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898 373 268