Đoàn đại biểu cấp cao nhà nước quan tâm nhà“vừa túi tiền” EHome Waterpoint

www.bookingnamlong.vn

Sáng 25/07 vừa qua, trong khuôn khổ Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo cấp cao như nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được và lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương đã tham quan gian hàng triển lãm của Nam Long Group và đặc biệt quan tâm đến dự án EHome Southgate tại Khu đô thị Waterpoint có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng, phù hợp với “nhu cầu thật” của người dân. 

EHome/EHomeS là dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền (giá khoảng 1 tỷ/căn) và nhà ở xã hội (giá khoảng 600 triệu/căn) được đánh giá rất cao từ phía chính phủ cũng như người dân của Nam Long Group. Ra mắt lần đầu tiên từ năm 2008, tính đến nay Nam Long đã cung cấp hơn 8000 sản phẩm thuộc dòng sản phẩm này ra thị trường và dự kiến sẽ cung cấp thêm 20.000 căn đến năm 2030 trên khắp các tỉnh thành TP. HCM, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Hải Phòng, …

Dự kiến trong cuối năm nay, Nam Long Group sẽ giới thiệu ra thị trường 1602 căn hộ EHomeS Cần Thơ, 580 căn hộ EHome Southgate (Long An) và 242 căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn (Bình Chánh) dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 1/2024.

NAM LONG GROUP (NLG) – TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TÍCH HỢP – Vì Uy Tín và Giá Trị Vượt Thời Gian

Nam Long là tập đoàn có trên 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam. Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt 27.088 tỷ đồng với 11 khu đô thị, quỹ đất sạch hơn 681 hecta, 3 dòng sản phẩm giá hợp lý EHome, Flora, Valora.

Nhà phát triển khu đô thị tích hợp.

Các đô thị tích hợp quy mô lớn của Nam Long đang phát triển là những dự án đáng chú ý và quan trọng trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Dưới đây là thông tin về một số trong số chúng:

  1. Waterpoint: Được xây dựng trên diện tích 355 hecta, Waterpoint là một khu đô thị tích hợp tại Việt Nam. Dự án này có thể bao gồm nhà ở, các tiện ích công cộng, khu thương mại, cơ sở hạ tầng và không gian xanh. Với quy mô lớn như vậy, Waterpoint hứa hẹn mang lại môi trường sống tốt cho cư dân và đáp ứng nhu cầu đa dạng của một khu đô thị hiện đại.
  2. Izumi City: Với diện tích 170 hecta, Izumi City là một dự án quy mô lớn khác của Nam Long. Dự kiến, dự án này sẽ tích hợp nhiều tiện ích và dịch vụ, tạo ra môi trường sống tiện nghi và thuận lợi cho cư dân. Khi hoàn thành, Izumi City có thể trở thành một trung tâm sinh hoạt sầm uất với đa dạng các loại hình bất động sản.
  3. Nam Long II Central Lake Cần Thơ: Được phát triển trên diện tích 43 hecta tại Cần Thơ, dự án Nam Long II Central Lake hứa hẹn mang đến không gian sống yên bình bên bờ hồ, kết hợp với tiện ích hiện đại và thiết kế đô thị thông minh. Dự án này có thể hấp dẫn nhiều người do cung cấp không gian sống gần với thiên nhiên và cơ sở hạ tầng tiện ích.
  4. Mizuki Park: Với diện tích 26 hecta, Mizuki Park là một dự án quy mô lớn khác đang trong giai đoạn phát triển của Nam Long. Dự án này có thể mang lại không gian sống hiện đại và tiện ích cho cư dân, cùng với các tiện ích xung quanh như khu vui chơi, công viên và trung tâm thương mại.
  5. Khu đô thị Akari City với chuổi 3 phase căn hộ gồm: Akari City phase 1, Akari City phase 2, Akari City phase 3

Website Akari City Nam Long: www.akari.vnwww.akari.com.vn

Website các dự án tập đoàn Nam Long: https://bookingnamlong.vn/

Website chi tiết các sản phẩm của tập đoàn Nam Long: www.namlongcorp.com

Nguồn: www.namlongvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898 373 268